Âm Thanh Của Hoa

The Sound Of A Flower

Thuyết Minh 720p
Thời lượng: 111 phút
Năm SX: 2015
Thể loại:

Cổ Trang

Quốc gia:

Hàn Quốc

Đạo diễn:

Lee Jong Pil

0/10
(0 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Âm Thanh Của Hoa

Âm Thanh Của Hoa VietSub, The Sound Of A Flower (2015)

Là bộ phim đầu tay của Suzy , tôi muốn nói rằng vai diễn của cô ấy ở đây không phải thách thức về kỹ năng diễn xuất mà là kỹ năng ca hát. Điều đó hoàn toàn có ích khi Suzy đáng yêu như hiện tại và cô ấy đóng vai Jin Chae-seon một cách nghiêm túc, nữ ca sĩ nhạc pansori đầu tiên vào cuối thời Joseon.

Pansori luôn là nghệ thuật ca hát của nam giới, và luật pháp khi đó sẽ trừng phạt nặng nề bất cứ ai để nữ giới hát pansori. Chae-seon đã bị thu hút bởi nghệ thuật khi cô ấy còn nhỏ và chỉ bị bán cho một gibang làm nô lệ, và kể từ đó cô ấy bí mật nhìn trộm các bức tường của trường pansori để tìm hiểu về pansori mỗi khi có tiết học. Ryu Seung-ryeong đóng vai chủ trường Shin Jae Hyo, người đam mê nghệ thuật của mình và không có lựa chọn nào khác ngoài việc từ chối Chae-seon khi cô nghe lén anh nhận cô làm học sinh.

Cháy cháy với mong muốn học pansori, Chae-seon quyết định cải trang và đăng ký vào trường pansori. Cô được chấp nhận trong buổi thử giọng và bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một ca sĩ pansori. Quá trình này rất khó khăn, khi Jae Hyo đưa cô ấy, một trợ lý và hai học sinh khác (do Lee Dong-hwi và Ahn Jae Hong thủ vai ) lên núi để thực hiện một khóa đào tạo nghiêm ngặt bí mật, với hy vọng sẽ được Heungseon Daewongun (Vua Gojong) tổ chức. cha do Kim Nam-gil đóng ).

Bộ phim chọn khắc họa Daewongun trong một ánh sáng bất lợi mà tôi sẽ không làm hỏng ở đây, và một số vấn đề chính trị và xã hội của thời kỳ đó cũng được nêu bật. Điều đó nói lên rằng, trong khi Chae-seon đau khổ vì làm chủ được nghệ thuật, thì Jae-hyo bị trừng phạt nặng nề vì để một cô gái lên sân khấu biểu diễn pansori. Cũng có sự mơ hồ về tình cảm giữa Chae-seon và Jae-hyo, bởi vì nó dường như ám chỉ rằng cô ấy thích anh ấy hơn một giáo viên. Tôi sẽ không nói đó là phải xem, nó hơi nhạt nhẽo với hàng đống cảnh Chae-seon học hát pansori và không nhiều cảnh khác, mặc dù nó là tốt, toàn bộ bản chất của bộ phim. Tất cả cũng không tệ lắm, vì tôi nghĩ Suzy thực sự đã nỗ lực rất nhiều và có những cảnh hát pansori tuyệt vời. Chỉ xem video này nếu bạn rảnh hoặc là fan của Suzy.