Baek Hee Trở Lại

Baek Hee Has Returned

Tập 4 VietSub
Thời lượng: 60 phút/tập
Năm SX: 2016
Thể loại:

Tình cảm

Quốc gia:

Hàn Quốc

Đạo diễn:

Cha Young-Hoon

8/10
(1 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Baek Hee Trở Lại

Baek Hee Trở Lại VietSub, Baek Hee Has Returned (2016)

Một người phụ nữ đã kết hôn, là một người nổi tiếng trên truyền hình, tên là Yang Baek Hee (Gang Ye Won từ bộ phim Harmony), có một cô con gái tuổi teen nổi loạn tên là Shin Ok Hee (Jin Ji Hee), người luôn chạy trốn khỏi nhà vì cô ấy bơ phờ và không hạnh phúc. Cha mẹ chuyên nghiệp của cô có rất ít thời gian dành cho cô. Cô gái trẻ liên tục gặp rắc rối vì mẹ cô hiếm khi ở nhà, luôn bận rộn với các chương trình truyền hình khác nhau. Người chồng ngỗ ngược của Baek Hee, tên là Shin Ji Koon (Phillip Choi), là một bác sĩ tiết niệu, nhưng liên tục mắc nợ lớn do nghiện cờ bạc nghiêm trọng. Cuộc hôn nhân rõ ràng có vấn đề và đứa trẻ rất cần một cuộc sống gia đình ổn định hơn. Bằng cách nào đó.
Baek Hee nói với người chồng thối nát của mình rằng cô sẽ trả hết nợ cờ bạc của anh ta nếu anh ta sẽ cùng cô chuyển đến hòn đảo hẻo lánh mà cô lớn lên khi còn là một thiếu niên và bắt đầu lại. Anh ấy đồng ý và họ đi đến hòn đảo, nơi Baek Hee có kế hoạch bắt đầu một trang trại và một buổi biểu diễn nấu ăn. Những cư dân kỳ quặc của hòn đảo đều nhớ đến cô ấy bởi vì ngày xưa cô ấy là một thiếu niên ngớ ngẩn, buông thả và họ đồn thổi về cô ấy liên tục. Ngoài ra, không lâu sau chồng cô lại một lần nữa đánh bạc với cư dân trên đảo, thay vì điều hành cơ sở y tế mới của mình một cách hiệu quả.
Cô con gái tuổi teen Ok Hee tham gia cùng họ trên đảo nhưng cô ấy cũng mang những vấn đề tình cảm tương tự với cô ấy (không có gì ngạc nhiên khi xem xét cha mẹ cô ấy bị phân tâm, những người không có thời gian cho cô ấy). Tuy nhiên, Ok Hee trẻ tuổi nhanh chóng thu hút sự chú ý của ba người đàn ông khoảng ba mươi tuổi trên đảo, Woo Beom Ryeong (Kim Sung Oh), một thuyền trưởng phà, và những người nông dân Cha Jung Myung (Choi Dae Chul) và Hong Doo Sik (In Gyo Jin) ), tất cả đều là bạn bè lớn lên cùng nhau và yêu cùng một cô gái thời trẻ - Baek Hee trở về!
Rõ ràng là chồng của Baek Hee không phải là cha của cô con gái tuổi teen, nhưng ba ứng cử viên trên đảo đều cho rằng Ok Hee có thể chỉ là con ruột của họ. Cuối cùng, tất cả đều tranh giành sự chú ý và tình cảm của Baek Hee và con gái cô, hy vọng tìm ra ai là cha ruột. Chỉ có Baek Hee là không làm đổ hạt đậu và thậm chí còn trở thành thức ăn cho những lời đàm tiếu hoang đường của thị trấn. Ok Hee thậm chí còn hỏi thẳng mẹ mình "Ai là bố của tôi?" và cô ấy đanh đá nói, "Tôi là vậy, bởi vì tôi phải vừa là mẹ vừa là cha đối với bạn, về cơ bản, bạn phải tự mình nuôi dạy bạn."