HD-RAW 18+
Thời lượng: 111 phút
Năm SX: 2015
Thể loại:

Tình cảm

Quốc gia:

Hàn Quốc

7/10
(14 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Cô Chủ Và Chàng Hầu

Cô Chủ Và Chàng Hầu VietSub, Madam (2015)

Là dòng phim đang phát triểntương đối mạnh mẽ tại Hàn Quốc, 18+ dần trở nên1 phần ko thể thiếu trong món ăn tinh thần của người Hàn nhắc riêng và cả thế giới nhắc chung lúc mà cuộc sống ngày càngphát triển thành cởi mở, con người cũng dần thoáng hơn trong các vấn đề nhạy cảm, vì thế mà vài năm trở lại đây đã mangsiêuphổ biếncác tác phẩm chỉ “dành cho người lớn” được ra mắt tại xứ sở Kim Chi, phim tương đốiphổ biến về thể mẫulúckểđếnnhiều vấn đề trong nhiều bối cảnh khác nhau từ cổ trang, tiên tiến cho tới thời chiến mà mộtví dụtiêu biểusở hữu thể lấy là bộ phim Cô Chủ Và Chàng Hầu được phát hành vào năm 2015. Dự án đầu tay của đạo diễn Kim Gwang-joong đã sở hữutớinhiều sự tò mò cho người xem ngay từ các tấm poster đầu tiên, đặc trưng là y phục thời chiến được đầu tư rấtkỹ lưỡngmang dàn diễn viên trẻ đẹp.
Cô Chủ Và Chàng Hầu
Nội dung của phim Cô Chủ Và Chàng Hầu xoay nói quanh nói quẩnmột người phụ nữ tên là Ma-nim (Kim Jeong-ah-II), cô trở nên góa phụ sau khi chồng cô chết vì bệnh tật và cô đến Bukgando để kết hôn. Người chồng mới của cô là một người đàn ông đẹp trai và giàu sở hữu nhưng anh đã bị một người Nhật giết chết ngay trước dòng đêm mà đáng lẽ 2 người sẽ cónhữngkhoảnh khắc mặn nồng. Ma-nim từ đấy lại bắt buộcmột lần nữa sống một mình trong căn nhà lớn. Tất cả mọi người bên chồng cô đều rời đi và chỉ mang ông nội cùng người hầu Bau bị bỏ lại phía sau.
Cô Chủ Và Chàng Hầu
Một hôm, Ma-nim nhận ra rằng Bau thường xuyên với nhìn si vào đôi mắt của cô và trái tim của cô đấy dần dần bị đánh gục bởi 1 cảm giác kỳ lạ. Cô đấy muốn giải tỏa những những áp bức của say mê muốn trong con người cô ấy như một người phụ nữthường nhật vì hai cuộc hôn nhân ngắn ngủi mà cô đấy từng cần trải qua trong bối cảnh xã hội còn nhiều phép tắc nghiêm ngặt trong quan hệ hôn nhân. Từ trước tới nay, Bau thậm chí đã ko bao giờ khiến cho tình cómộtnữ giới và cô đấykhởi đầuquan tâmrộng rãi hơn lúc anh ta nhìn vào cô ấy. Để rồi sau ấy hai người khởi đầu1ái tình bị cấm đoán sau lưng của ông nội người chồng quá cố…