Hoa Thanh Ca

Different Princess

Trailer
Thời lượng: 45 phút/tập
Năm SX: 2021
Thể loại:

Tình cảm

,

Hài Hước

,

Cổ Trang

Quốc gia:

Trung Quốc

Đạo diễn:

Thẩm Kim Phi

10/10
(1 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Hoa Thanh Ca

Hoa Thanh Ca VietSub, Different Princess (2021)

Phim kể về câu chuyện của nữ nhà văn Hoa Thanh Ca. Bước vào thế giới trong cuốn tiểu thuyết của chính mình và biến thành nữ pháo hôi. (Pháo hôi nghĩa là một nhân vật phản diện, xui xẻo, nhân vật hi sinh). Cô nghĩ rằng mình là người nắm giữ kịch bản và có thể thay đổi được tình tiết câu chuyện. Cuối cùng, cô lựa chọn lật ngược tình thế bằng cách làm thân với nam chính Kỷ Sở. Họ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, thử thách. Lâu ngày bên nhau nảy sinh tình cảm.

Hoa Thanh Ca: một cô gái tự lập, IQ và EQ đều cao, cô là nữ ngỗ tác thời xưa, có kỹ thuật khám nghiệm tử thi tuyệt đỉnh, am hiểu việc khiến thi thể có thể "nói chuyện", tuy rằng đã quen chứng kiến sống chết, lại không hề coi thường sinh mệnh, ngẫu nhiên cũng sẽ có lúc xúc động làm việc theo cảm tính.

Kỷ Sở: Tam hoàng tử lạnh lùng độc miệng , hắn có võ công cao cường, suy nghĩ tinh tế, giỏi về phân tích, cho rằng thế gian không có tội phạm hoàn hảo, luôn có thể bình tĩnh tổng hợp lại tất cả manh mối, kéo tơ lột kén, tìm ra mấu chốt phá án, hắn vô cùng lý trí nhưng lại cực kỳ khờ khạo trong chuyện tình cảm, là cộng sự phá án ăn ý với Hoa Thanh Ca.

Cố Ninh Chi: chủ nhân của Tuyệt Tình Ti, mang ngàn gương mặt, rõ ràng bên ngoài hắn áo mũ chỉnh tề, ôn hòa dịu dàng, cười như gió xuân, nhưng trong tối lại lấy dục vọng làm quân cờ, diệt hết kẻ hung ác, khiến cho kinh thành gió táp mưa sa, chỉ vì có thể rửa sạch nỗi oan của gia tộc.