Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em Tập 4

Ano Toki Kiss Shite Okeba

Tập 8 VietSub
Thời lượng: 48 phút / tập
Năm SX: 2021
Thể loại:

Tình cảm

Quốc gia:

Nhật Bản

0/10
(0 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Diễn viên:

Tori Matsuzaka

,

Kumiko Aso

,

Arata

Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em
Đang tải...

Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em VietSub, Ano Toki Kiss Shite Okeba (2021)

Momochi Nozomu là anh chàng nhân viên siêu thị 32 tuổi vô dụng không làm gì ra hồn. Tại siêu thị, Nozomu chịu trách nhiệm mặt hàng rau củ trái cây, nhưng anh thường hay mắc lỗi, và cũng không có chí cầu tiến trong công việc lẫn tình yêu. Thú vui duy nhất của Nozomu là nằm nhà và đọc truyện tranh.

Một ngày nọ, trong lúc đang bị khách hàng phàn nàn tại quầy tính tiền, anh nhận được sự giúp đỡ của Yuizuki Tomoe, tác giả của bộ truyện "SEIKA no Sora" mà Nozomu yêu thích. Trước giờ anh cứ tưởng rằng bộ truyện này được một người đàn ông vẽ lên, nhưng thật sự lại là thành phẩm của một người phụ nữ.Nozomu bất ngờ khiến Tomoe cảm thấy thích thú và được mời làm công việc bán thời gian với đồng lương khá hời cho cô. Trong lúc quán xuyến mọi việc như là quản gia và dành nhiều thời gian bên Tomoe, Nozomu dần cảm thấy hai người đã hơn là bạn bè nhưng chưa hẳn là người yêu...

Một sự kiện xảy ra khiến Tomoe nổi giận với anh, nhưng ngay sau đó cô mời anh du lịch chung tới Okinawa và Nozomu nhận lời đi theo tháp tùng. Thế nhưng tương lai đón chờ anh ở nơi này không phải là hạnh phúc tươi sáng mới mà là cái chết bất ngờ từ tai nạn của Tomoe...!
Trong lúc đang đau khổ bởi sự mất mát này, một ông chú trung niên kì lạ xuất hiện trước mặt anh và nói rằng mình chính là Tomoe!