Bản đẹp
Thời lượng:
Năm SX:  2022
Thể loại:

Hành động

Quốc gia:

Mỹ

Đạo diễn:

Michael Bay

0/10
(0 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Phi Vụ Đào Tẩu

Phi vụ đào tẩu - Ambulance (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, tội phạm của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Michael Bay chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jake Gyllenhaal, Yahya Abdul-Mateen II và Eiza González.

Bộ phim xoay quanh anh em Danny (Jake Gyllenhaal) và Will Sharp (Yahya Abdul-Mateen II). Vì nhiều lý do khác nhau mà họ cần một khoản tiền lớn, nên đã lên kế hoạch cướp 32 triệu đô la từ một ngân hàng. Nhưng họ đã nhanh chóng bị cảnh sát truy bắt, hai người đã trộm một chiếc xe cứu thương để chạy trốn, trong xe là nhân viên y tế Cam Thompson (Eiza González) bị giữ làm con tin.

Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình, đạt 78% tươi trên trang Rotten Tomatoes. Nhiều người đánh giá cao các cảnh hành động chân thực trong bộ phim với lối quay Bayhem phối hợp cùng nhiều chuyển động máy quay, bố cục nhiều lớp cùng việc cắt cảnh nhanh để tạo ra những phân cảnh hoành tráng, cùng cảm giác hồi hộp và gay cấn. Tuy nhiên, bộ phim cũng được cho là sơ sài ở các cảnh kỹ xảo, nội dung chưa thật sự hấp dẫn.