Tập 1 VietSub
Thời lượng: 90 phút/tập
Năm SX: 2019
Thể loại:

Shows

Quốc gia:

Hàn Quốc

Đạo diễn:

updating

0/10
(0 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Running Man Fan Meeting

Running Man Fan Meeting VietSub

"Running Man" chính thức ra mắt khán giả vào năm 2010 với đội hình 7 thành viên trụ cột gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Gary, Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo. 7 gương mặt này gắn liền với con số "7012" mà các fan ruột của chương trình chắc hẳn ai cũng biết ý nghĩa của con số này.

Trong tập phim 267, ở phần thử thách cuối cùng, Yoo Jae Suk buộc phải nhảy dây với số lần mà các thành viên còn lại trước đó đã ngầm chọn. Với tình cảm bền chặt trong nhiều năm, Yoo Jae Suk đã nhảy đúng 7 lần. Tập phim dù không có khách mời nào, dù chỉ hoạt động trong một căn phòng kín nhưng đã khiến người xem vô cùng cảm động và ngưỡng mộ về tinh thần đồng đội của họ.

Trong một tập phim khác, Gary đã tìm ra được mật khẩu trốn thoát của mình là 7012. Các con số này có ý nghĩa là: 7 - chính là số thành viên, 012 trong tiếng Hàn là "mãi mãi".

Một thời gian sau, Gary quyết định rút lui khỏi chương trình để chăm lo cho những kế hoạch riêng. Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng và tự hỏi: "Running Man mà thiếu đi Gary yên bình thì sẽ như thế nào đây?". Để khỏa lấp chỗ trống của "anh Mực", nhà sản xuất đã mời 2 gương mặt diễn viên là Yang Se Chan & Jeon So Min vào để tạo thành đội hình 8 người.

Tuy nhiên, với các fan trung thành, "Running Man" sẽ vẫn được gắn liền với con số "9012" tức là 9 người, bao gồm cả Gary. Tại fanmeeting ở Việt Nam mới diễn ra, nhiều trang fanpage khi lên kế hoạch chào đón các thành viên thì vẫn không quên chèn thêm hình hay tên của Gary vào các banner, nón lá, quà tặng... Thậm chí, 2 anh lớn là Ji Suk Jin & Yoo Jae Suk còn nhận được hẳn một tấm hình của Gary và Suk Jin đã liên tục ôm tấm ảnh vào lòng trong suốt quá trình giao lưu với fan.

Bên cạnh đó, ngoài việc hô to tên của 8 thành viên thì các fan vẫn vừa một khoảng thời gian để đồng thanh gọi vang: "Kang Gary, Kang Gary...!". Có thể thấy, dù Gary đã rời khỏi chương trình khá lâu nhưng với những thành viên khác và các khán giả yêu mến anh cũng như "Running Man", con số gắn liền với họ sẽ mãi là "9012" - "9 người mãi mãi".