Tập 618 VietSub
Thời lượng: 85 phút/tập
Năm SX: 2020
Thể loại:

Shows

Quốc gia:

Hàn Quốc

10/10
(5 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Running Man
Đang tải...

Running Man – Truyền hình thực tế thử thách thần tượng hài hước, vui nhộn nhất tại Hàn Quốc

Nếu bạn là một người yêu thích những chương trình truyền hình của Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ biết đến Running Man. Đây là chương trình nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam, Châu Á và trên toàn thế giới. Khi xem bạn sẽ được thấy những thần tượng idol Kpop của mình trong những trò chơi thử thách một con người thật sự của họ đằng sau hào quang sân khấu. Chắc chắn mỗi tập phim sẽ là những khoảnh khắc “cười ra nước mắt” của các khán giả.

Những điều tuyệt vời chỉ có tại Running Man

Là một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi bật, thử thách cùng thần tượng. Bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi những cảnh quay hài hước, những câu hỏi “chất” của chính những idol mà mình yêu thích.

Running Man có gì thu hút người xem

Được lên sóng lần đầu tiên vào tháng 7/ 2010, Running Man nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều lượt xem nhất trong số những chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc. Trải qua 10 năm phát sóng đến nay, chương trình vẫn không ngừng đổi mới, cải biên từ nội dung, hình ảnh chất lượng quay hình, thu hút ngày càng nhiều người. 

Running Man còn được mua bản quyền và thực hiện lại tại một số quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Running Man dần trở thành món ăn tinh thần được nhiều khán giả trông đợi nhất mỗi tập phát sóng. Thậm chí tất cả những ngôi sao Hàn Quốc đều sẽ từng ít nhất một lần tham gia chương trình này. Đây là cách để họ kết nối với người hâm mộ một cách nhanh nhất. 

Hơn cả một gameshow là truyền bá văn hóa của Hàn Quốc

Hơn cả một gameshow truyền hình thực tế, đó còn là cái cách người Hàn Quốc truyền bá văn hóa của họ, đưa sóng Hallyu đến gần hơn các quốc gia khác. Thậm chí những nơi mà họ chọn làm địa điểm quay và dừng chân đều trở thành những khu du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách. 

Vào 10 năm trước khi mà Running Man phát sóng những số đầu tiên cũng là thời điểm văn hóa Hallyu du nhập vào Việt Nam ngày càng sâu sắc. Chúng ta được tiếp nhận thêm một nền văn hóa mới, âm nhạc, điện ảnh, hoàn toàn khác biệt. Có thể Running Man chính là bước đẩy rất lớn cho những chương trình truyền hình thực tế sau này tại Việt Nam. 

Những mảnh ghép làm nên tên tuổi của Running Man

Để làm nên được tên tuổi và độ phủ sóng rộng rãi như hiện nay không thể phủ nhận vai trò dẫn dắt của 7 thành viên cùng 7 mảnh ghép đặc biệt nhất. Đó chính Kim Jong Kook, Gary, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, HaHa, Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk. Đây đều là những diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc và có sức ảnh hưởng nhất định đến đông đảo bộ phận giới trẻ. 

Họ là những người bạn, người anh em, cũng tạo nên sức hút đặc biệt nhất cho chương trình. Mỗi số đều sẽ có những khách mời là nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, MC,… nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cả nhóm sẽ đi đến các điểm của Hàn Quốc hoặc các quốc gia khác để ghi hình. Năm 2013., lần đầu tiên 7 thành viên đặt chân đến Việt Nam đã được rất nhiều người hâm mộ chào đón, nhiệt tình. 

Khán giả không thể “ngừng cười” khi xem Running Man

Đúng. Bạn sẽ không thể ngừng cười khi xem Running Man. Chỉ một câu nói, một nụ cười, hành động của họ cũng khiến bạn “cười chảy nước mắt” đó là sự thật và nhận xét của rất nhiều người. Thậm chí người ta còn đố nhau rằng: “Thách xem Running man mà không cười”. Để có được điều này ngoài 7 thành viên còn nhờ vào hệ thống kỹ thuật, điện ảnh, hậu trường edit cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp. 

Trên đây là một số thông tin về Running Man Hàn Quốc. Nếu bạn còn chưa xem thì không lý do gì để không theo dõi lại ngay từ đầu để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ nhất.