Tình Yêu Bóng Nước

Splash Splash Love

Tập 2 VietSub Chuẩn Đẹp
Thời lượng: 60 phút/tập
Năm SX: 2015
Thể loại:

Tình cảm

Quốc gia:

Hàn Quốc

Đạo diễn:

Kim Ji Hyun

10/10
(1 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Tình Yêu Bóng Nước

Tình Yêu Bóng Nước VietSub, Splash Splash Love (2015)

Không chỉ điện ảnh Trung Quốc hoàn hảocócác bộ phim xuyên không mà Hàn Quốc cũng cực kỳnhiều năm kinh nghiệmkhai hoangloại phim này, nó sở hữutớiđa dạng thành công cho điện ảnh xứ kim chi và để lại những thước phim cực kỳ ấn tượng, và Rơi Vào Tình Yêu là tỉ dụcực kỳ đáng được nói đến. Phim chỉ vẻn vẹn 2 tập nhưng đã khiếnko ít trái tim xao xuyến, ra mắt lần thứ nhất vào cuối năm 2015 trên kênh truyền hình nức tiếng MBC, phim nhanh chóngvươn lên là hiện tượng và được nhiều khán nhái yêu thích.
Phim còn được gọi mangdòng tên khác là Tình Yêu Bóng Nước, do đạo diễn Kim Ji Hyun chỉ đạo nội dung, mang sự tham dự của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiềugương mặt sáng giá như: Ahn Hyo Sup, Jin Ki Joo, Jung Kyu Soo, Kim Seul Gi, Lee Dae Yun, Yoon Doo Joon,…Dan Bi (Kim Seul Gi), một nữ sinh trung học đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới, ngoài ra cô cực kỳ hoang sở hữu vì giấc mơ mình đeo đuổikothích hợpmang sở trường học tập của mình.
Là người nhanh nhẹn, sáng tạo nhưng cô lại học khá kém môn toán, môn học vô cùngbuộc phải thiết cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Đúng hôm thi, trời mưa vô cùng to, tâm cảnh Dan Bi vô cùng hoang mang, cô quyết định chạy trốn khỏi kỳ thi và vô tình khiêu vũ vào cánh cửa xuyên khôngtới thời đại Joseon, nơi mà vị vua trẻ tuổi Lee Do (Yoon Doo Joon) đang cai trị. Bị hiểu nhầm là mộthoạn quan và có khả năng hô mưa gọi gió, Dan Bi liền được trọng dụng. Từ đó, các câu chuyện cười ra nước mắt về Dan Bi cứ thế tiếp diễn, liệu cô với thể đảm nhận được trọng trách vô cộngquan yếu cho giang san Joseon.