Tập 24 Vietsub
Thời lượng: 60 phút/ tập
Năm SX: 2020
Thể loại:

Tình cảm

Quốc gia:

Trung Quốc

0/10
(0 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Diễn viên:

Nhậm Gia Luân

,

Bạch Lộc

Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố)

Trường An Như Cố VietSub, Chang An Memories (2020)

Trường An Như Cố – Chang An Memories (2021) kể về câu chuyện của thái tử phi tương lai Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc thủ vai), được các trưởng lão gửi đến học đường Vương Phủ. Trong thời gian ở Vương Phủ, Thôi Thời Nghi vô tình phải lòng Tiểu Nam Thần Vương Châu Sinh Thần (do Nhậm Gia Luân thủ vai). Tình cảm của cả hai nảy sinh một cách nhanh chóng, nhưng vẫn luôn tuân thủ theo quy tắc lễ nghi. Sau đó, Thôi Thời Nghi bị ép gả cho hoàng tử trong khi Châu Sinh Thần đang hành quân đánh trận…

Bộ phim do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính chuyển thể từ tiểu thuyết Cốt cách mỹ nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm này được chia thành hai phần là hiện đại và cổ trang lần lượt là Một Đời Một Kiếp và Trường An Như Cố.

Nội dung của bộ phim kể về Tiểu vương Châu Sinh Thần thành danh từ khi còn trẻ, chiến công hiển hách, cả đời nuôi chí cống hiến hết sức mình cho quốc gia, Châu Sinh Thần là người nghiêm cẩn khiêm tốn được người đời khen ngợi. Thôi Thời Nghi là con gái danh môn Thôi thị từ lúc ra đời đã được chỉ hôn làm thái tử phi tương lại, bởi vì Thôi thị có quan hệ thân thiết nhiều đời với vương phủ cho nên đã được trưởng bối gửi đến vương phủ để học hành. Thôi Thời Nghi hiền lành đáng yêu, hoạt bát thông minh cá tính, ở vương phủ được rất nhiều người yêu thích, học tập cũng rất nhanh.

Trong quá trình sống chung Thôi Thời Nghi rất khâm phục chí hướng và phẩm cách nho nhã của Châu Sinh Thần, vô tình đã yêu vị tướng quân này. Bất kể là ở vương phủ chờ tin chiến thắng hay là sóng vai chiến đấu cùng Châu Sinh Thần thì Thôi Thời Nghi đều là sự hậu thuẫn kiên cường nhất, ấm áp nhất của Châu Sinh Thời.