Phụ đề Việt
Thời lượng: 93 phút
Năm SX: 2022
Thể loại:

Kinh dị

Quốc gia:

Thái Lan

Đạo diễn:

Top Surapong Plernsaeng

0/10
(0 đánh giá)
Đánh giá của bạn: 0
Vết Nứt: Ám Hồn Trong Tranh

Vết Nứt: Ám Hồn Trong Tranh - Cracked (2022) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị của Thái Lan. Tác phẩm do Top Surapong Plernsaeng chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Nichkhun, Pat Chayanit Chansangav, Sahajak Boonthanakit.

Review phim Vết Nứt: Ám Hồn Trong Tranh

Nội dung phim

Vết Nứt: Ám Hồn Trong Tranh kể về cuộc đời Ruja là con gái của người họa sĩ lỗi lạc đã tự tử nhiều năm trước. Cô tìm đến Tim, một nhà phục chế nghệ thuật để sửa chữa những bức tranh thừa hưởng từ bố, nhưng sau đó cả hai đã bị mắc kẹt trong cuộc hành trình nguy hiểm.

Bộ phim theo chân Ruja (Pat Chayanit) – con gái của một họa sĩ nổi tiếng. Người bố họa sĩ của Ruja vì một lý do nào đó đã bất ngờ tự kết thúc mạng sống của mình và để lại cho cô con gái một bộ sưu tập tranh vẽ vô cùng đồ sộ và hoành tráng. Thế nhưng, trong bộ sưu tập ấy có hai bức tranh chân dung hai người phụ nữ lạ vô cùng bí ấn.

Vì muốn phục chế tranh để bán lấy tiền nên Ruja đã tìm đến Tim (Nick Khun) – một chuyên gia phục chế nghệ thuật. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như họ nghĩ. Trong quá trình phụ chế, Ruja và Tim thường xuyện gặp phải những hiện tượng kì lạ đến đáng sợ. Dần dần, bí ẩn của hai bức tranh chân dung hai người phụ nữ cũng được hé lộ.

Bộ phim có sự tham gia của nam idol người Thái Lan và cũng là thành viên của nhóm nhạc Hàn đình đám 2PM, trực thuộc công ty JYP Entertainment. Anh chàng nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, gương mặt baby đáng yêu và được mệnh danh là “Hoàng tử Thái”